Chủ Nhật, 10 tháng 8, 2014

Nỗi đau da camThăm và trao quà cho nạn nhân chất độc da cam tại huyện Long Thành ngày 8/10/2014

Chiến tranh qua đi , nhưng vẫn còn đó nỗi đau âm ỉ ăn mòn từng hơi thở của những con người bị nhiễm chất độc da cam . Họ từng ngày phải chiến đấu với chính bản thân mình để giành lại sự sống, thật đau lòng phải không các bạn !
Hạnh phúc với chúng ta đâu chỉ là của riêng mình , thật xót xa và thương cảm khi nhìn thấy những mảnh đời nghiệt ngã , họ mang trong mình chất độc da cam do cuộc chiến tranh tàn khốc để lại , mỗi con người mang hình hài không được trọn vẹn , một tâm hồn không hoàn thiện và có cả những người sống mang tính thực vật . Di chứng này đâu dừng lại một chỗ , nó đeo đẳng suốt từ đời này qua đời khác ...
Được mang lại niềm vui và sự yêu thương đến cho họ , những nạn nhân mang nỗi đau da cam là niềm HP , chúng ta hãy cùng nhau truyền hơi ấm cuộc sống, xoa dịu bớt nỗi đau trong mỗi trái tim cút côi đang dần nguội lạnh , mang lại cho họ nụ cười niềm tin yêu cuộc sống !
                         Thu Điệp
4 nhận xét

09 tháng 8, 2014 Reply

Thăm Thu Điệp.

Mùa vulan vui nhé.

15 tháng 8, 2014 Reply

"Được mang lại niềm vui và sự yêu thương đến cho họ , những nạn nhân mang nỗi đau da cam là niềm HP , chúng ta hãy cùng nhau truyền hơi ấm cuộc sống, xoa dịu bớt nỗi đau trong mỗi trái tim cút côi đang dần nguội lạnh , mang lại cho họ nụ cười niềm tin yêu cuộc sống !"
Cùng chia sẻ một chút tấm lòng với em nè Hoa Điệp Vàng uiui!

15 tháng 8, 2014 Reply

Cuối tuần vui nhé bạn tui !

15 tháng 8, 2014 Reply

Thật tội nghiệp lắm chị iu !

Đăng nhận xét

Bạn có thể chèn hình ảnh, biểu tượng vui, video youtube ,nhaccuatui ,vào khung comment mà không cần dùng thẻ .Chỉ cần bạn sao chép URL rồi dán vào khung comment rồi đăng lên là được .Chân thành cảm ơn các bạn đã để lại lời bình .Chúc các bạn luôn vui vẻ bình an và hạnh phúc !!!

Thu Điệp Vàng

EMOTICONS URL

Danh sách Blog của Tôi

Google+ Followers